Giải Pháp ERP Cho Doanh Nghiệp  Bán Lẻ

ERP là hệ thống phần mềm được phân chia thành các phân hệ, giữ các vai trò cốt lõi trong quản lý và vận hành.

Đối với các doanh nghiệp chuỗi bán lẻ, doanh nghiệp có thể sử dụng các phân hệ dưới đây để giải quyết bài toán được nếu ở trên

Quản trị quan hệ khách hàng, nhà cung cấp, nhà cung cấp – CRM

Giúp nhân viên kinh doanh dễ dàng quản lý các tiềm năng (lead), cơ hội kinh doanh (opportunity), các cuộc gọi với khách hàng (call phone) một cách thông minh và hiệu quả.

Quản lý bán hàng (Sales)

Giúp nhân viên kinh doanh dễ dàng quản lý các công việc bán hàng từ các bước tạo đơn hàng cho tới việc xuất hóa đơn và xem báo cáo đơn hàng. Bên cạnh đó còn có thể theo dõi trạng thái đơn hàng như đang được đóng gói hoặc đang được giao hàng. Từ đó, nhân viên có thể dễ dàng quản lý và kiểm soát đơn hàng một cách nhanh chóng.

Quản lý mua hàng (Purchase)

Module Purchase giúp kiểm soát quá trình mua hàng của bạn. Đảm bảo đáp ứng được đúng yêu cầu mua sắm thực tế cùng với 5 nguyên tắc sau: đúng mặt hàng, đúng số lượng, giá hợp lý, đúng thời gian, thông tin chính xác.

Kế toán & Tài chính (Accounting, Invoices)

Giúp cho nhân việc kế toán quản lý công việc một cách đơn giản hơn nhờ vào việc hỗ trợ các nghiệp vụ cơ bản như: kết nối với ngân hàng nhanh gọn, tạo và gửi hóa đơn dễ dàng cho khách hàng, có báo cáo về kế toán quản trị, tích hợp với các bên mua & bán hàng,..

Quản lý Kho (Inventory)

Quản lý kho hàng dựa trên cấu trúc vị trí thứ bậc, từ kho hàng đến các tầng lưu trữ. Hệ thống ghi sổ kép cung cấp thông tin quản lý tồn kho đối với hàng hóa mua vào (từ nhà cung cấp), hàng bán ra (giao cho người mua) cũng như các sản phẩm từ khâu sản xuất.

Điểm bán lẻ (POS)

Module POS không chỉ đơn thuần là một phần mềm hỗ trợ quản lý thanh toán thông thường mà là một hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP hỗ trợ quản lý hệ thống chuỗi cửa hàng từ khâu mua hàng, bán hàng, chăm sóc khách hàng, kho, sản xuất, kế toán, nhân sự,...