CUNG CẤP HỆ THỐNG CLOUD SERVER
TRIỂN KHAI ERP

Triển khai nhanh chóng, tiết kiệm chi phí đầu tư, thời gian triển khai và nâng cao hiệu quả. 

Giải quyết cho bài toán chi phí đầu hệ thống ban đầu cho quý khách hàng khi triển khai hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP. Việc lựa chọn thuê hệ thống Cloud Server vẫn đáp ứng được các yêu cầu, các tính năng quản trị doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích lớn. 

Tiết kiệm chi phí ở tất cả các khâu

Chi phí hệ thống
Doanh nghiệp không cần đầu tư một khoản tiền khổng lồ để lắp đặt và chạy hệ thống mà vẫn được sử dụng đầy đủ các chức năng của một phần mềm quản trị doanh nghiệp hoàn chỉnh.
 
Chi phí nhân sự CNTT
Giảm các chi phí thuê nhân sự CNTT phát triển sản phẩm, quản lý phần mềm, hệ thống server. Triển khai nhanh chóng, đưa vào sử dụng ngay, tất cả các thông tin và dữ liệu đều được lưu trữ toàn bộ trên đám mây, luôn luôn online, có thể làm việc được mọi lúc, mọi nơi.
 
Chi phí bảo dưỡng
Không cần chi phí về nhà trạm để lắp đặt hệ thống, các chi phí điện, chi phí bảo dưỡng, sửa chữa, chi phí duy trì được giảm thiểu đáng kể. Với khoản tiền tiết kiệm được, doanh nghiệp có thể sử dụng để đầu tư cho các mục tiêu khác.

Tìm hiểu thêm

Nhiều lợi ích khác

Triển khai nhanh
Doanh nghiệp không cần các thủ tục đầu tư, xây dựng phần cứng, chỉ cần lựa chọn tính năng phù hợp cho doanh nghiệp là triển khai ngay. Hệ thống phần mềm đã sẵn sàng trên hệ thống Cloud Server, không mất quá nhiều thời gian để cài đặt server.
 
Linh hoạt hơn
Với Cloud ERP, người dùng có thể tự điều chỉnh, thay đổi các dữ liệu, gửi báo cáo dù đang ở bất kỳ đâu, dễ dàng nâng cấp theo yêu nhu cầu của doanh nghiệp.   
  
Hạn chế rủi ro

Doanh nghiệp sẽ tránh được các cuộc tấn công nhằm vào server của công ty bởi dữ liệu đã được lưu trữ trong đám mây.

Dùng thử ngay

Dùng thử Cloud ERP

Hệ thống ERP đã sẵn sàng cho việc sử dụng, chỉ cần một vài click chuột là quý khách có thể trải nghiệm ngay hệ thống phần mềm. CLOUDMEDIA cung cấp cho khách hàng 15 NGÀY dùng thử miễn phí.

Liên hệ để được tư vấn triển khai: 0852 520 242

Xem báo giá ngay

60,000+ công ty đang sử dụng hệ thống để phát triển việc kinh doanh của họ.

Gia nhập với chúng tôi và tạo cho công ty bạn một vị thế tốt hơn.