Hướng dẫn sử dụng Email và SMS Marketing lĩnh vực Bất Động Sản

29 tháng 11, 2021 by

Hướng dẫn sử dụng module Bán Hàng

lĩnh vực Bất Động Sản

Cách sử dụng chức năng quản lý sản phẩm

Việc đầu tiên trong quá trình bán hàng là bạn phải có sản phẩm, hệ thống quản lý sản phẩm của CloudMedia sẽ giúp bạn biết được sản phẩm đó từ nhà cung cấp nào, từ dự án nào, mức hoa hồng của sản phẩm là bao nhiêu. Nếu bạn đã bán các sản phẩm thuộc loại đầu tư cho khách hàng rồi, hệ thống sẽ lưu lại lịch sử sở hữu. Việc của bạn sẽ là gọi lại cho khách hàng có muốn bán sản phẩm này với mức giá cao hơn không.

Xem chi tiết: Hướng dẫn chi tiết quản lý sản phẩm

Cách sử dụng module bán hàng dự báo doanh thu

Sau khi bạn đã có nguồn khách hàng trong CRM, và một số khách hàng có nhã ý muốn mua sản phẩm của bạn, hãy tạo ngay một báo giá để lưu lại và dự đoán doanh thu của từng team bán hàng, từng cá nhân, CTV. Hệ thống sẽ tự động chia hoa hồng theo từng sản phẩm, từng cấp độ của nhân viên,...Sau khi hoàn tất giao dịch này, bạn sẽ chuyển vào hóa đơn để biết được chính xác doanh thu của bạn là bao nhiêu. 

Xem chi tiết: Hướng dẫn tạo đơn bán hàng dự báo doanh thu  

Cách sử dụng chức năng báo cáo bán hàng

Báo cáo doanh thu, so sánh là công việc khá là mệt mỏi. Nhưng hệ thống của CloudMedia hoàn toàn tự động. Bạn chỉ cần cập nhật các đơn bán hàng mỗi ngày, hệ thống sẽ tự động so sánh, liệt kê các đơn theo thời gian, theo đội ngũ nhân viên,... qua các dạng biểu đồ tròn, cột, đường và bảng rất tiện lợi.

Xem chi tiết: Hướng dẫn chi tiết chức năng báo cáo bán hàng

   Giải pháp chuyên biệt ngành Bất Động Sản

    Phần mềm của chúng tôi đã có mặt trên 110 quốc gia và có          hơn 5.000.000 công ty đang sử dụng.

 

  Bài viết liên quan
  Đăng ký tư vấn
  Theo dõi zalo oa