Phân hệ bán hàng

Phân hệ Bán hàng là một bộ công cụ cần thiết cho phép bộ phận bán hàng nâng cao hiệu quả, giao tiếp thông minh và quản lý đơn hàng nhanh chóng. Tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí nhờ các quy trình bán hàng tự động và thời gian thực, kết nối giữa các bộ phận trong công ty.

Hệ thống theo dõi bán hàng tường minh, phân lại đơn hàng theo trạng thái khách hàng, phân loại các đội nhóm, xây dưng và theo dõi KPI cho nhân viên, các chương trình khuyến mại. Quản lý đồng thời nhiều công ty, nhiều chi nhánh...

Tìm hiểu thêm

Các ứng dụng bán hàng

CRM

Theo dõi khách hàng của bạn, chốt cơ hội và nhận dự báo chính xác.  Lập lịch các hoạt động theo kịch bản bán hàng của bạn: gọi điện, tổ chức họp, thư từ và báo giá.

Bán hàng

Bán hàng thông qua website giúp báo lập bảng báo giá dễ dàng. Gửi bảng báo giá khách hàng online, offline. Kết hợp chữ ký điện tử và thanh toán online.

Điểm bán hàng PoS

Thiết lập các Điểm bán hàng POS chỉ trong vài phút và quản lý toàn bộ hoạt động của bạn, tích hợp bán hàng online và offline, tương thích với mọi thiết bị để dễ dàng quản lý cửa hàng

Quản lý thuê bao

Đơn giản hóa việc quản lý các khách hàng đăng ký theo dạng thuê bao. Quản lý thuê bao và thanh toán định kỳ với hệ thống thông báo tự động và thanh toán online.

Quản lý dịch vu cho thuê

Module quản lý dịch vụ cho thuê hiện đại giúp công tác quản lý dịch vụ cho thuê dề dàng với chức năng đặt hàng trực tuyến. Quản lý và lập kế hoạch nguồn tài nguyên, thông tin trên một nền tảng đồng nhất .

60,000+ công ty  đang sử dụng hệ thống để phát triển việc kinh doanh của họ.

Gia nhập với chúng tôi và tạo cho công ty bạn một vị thế tốt hơn.

 Chia sẻ về tính năng