Phần mềm kho vận

Phân mềm Kho Vận cho phép bạn đưa việc tổ chức kho vận lên một tầng mới qua một hệ thống kho ghi sổ kép. Với công cụ lợi hại này, bạn sẽ theo dõi được mỗi lượt lưu chuyển hàng hoá và có khả năng truy vết toàn diện. Bạn còn có thể tiết kiệm một lượng thời gian đáng kể và chi phí trong quá trình cung ứng nhờ vào những Đơn Đề Xuất Đặt Hàng tự động và tính năng tái cung ứng.

Nhân viên sẽ có thể quét mã vạch và xử lý tất cả các quá trình với sự linh động trên bất kỳ thiết bị di động nào. Giờ đây bạn sẽ có thể hoàn tất nhiều việc hơn với ít công sức hơn kể cả cùng hay không cùng mã vạch. Ngoài việc có thể truy cập vào giá trị tồn kho chính xác mà không bị tốn thời gian và giới hạn địa điểm, dự kiến tồn kho có thể được tùy chỉnh để hỗ trợ bạn tạo ra những báo cáo và đánh giá hiệu quả nhất.

Tìm hiểu thêm

Các ứng dụng kho vận

Kiểm kê kho hàng

Hệ thống theo dõi và kiểm kê nhà kho tích hợp nhập kép mang tính đột phá dành cho quản lý kho hàng .

Sản xuất

Lập kế hoạch chính xác dựa trên số liệu thực tế về thời gian sản xuất Hiển thị bảng tính, cảnh báo chất lượng cho công nhân trong quá trình vận hành

PLM

PLM tinh năng quản lý vòng đời sản phẩm. Một giải pháp đáng tin cậy dành cho các công ty hiện đại .

Mua hàng

Dễ dàng quản lý các đơn hàng và các nhà cung ứng cải thiện hiệu suất bán sản phẩm tối ưu quy trình mua một cách tự động hóa.

Bảo trì

Phần mềm cho các nhà sản xuất hiện đại. Tự động bảo trì phòng ngừa, tổ chức các yêu cầu bảo trì của bạn và tăng hiệu quả tổng thể của thiết bị .

Chất lượng

Xác định kế hoạch kiểm soát chất lượng để kích hoạt kiểm tra chất lượng tại các hoạt động kiểm kê cụ thể (nhận và kiểm tra lần cuối) .

60,000+ công ty  đang sử dụng hệ thống để phát triển việc kinh doanh của họ.

Gia nhập với chúng tôi và tạo cho công ty bạn một vị thế tốt hơn.

 Chia sẻ về tính năng