Phân hệ tiếp thị Marketing

Tổng hợp tất cả các tính năng hỗ trợ marketing cho doanh nghiệp hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối đa: Email, social, sms, automation marketing....


Chuyển đổi số đã mang lại rất nhiều thay đổi, và cạnh tranh ngày càng mạnh trong kinh doanh. Quảng cáo và marketing là một trong những ngành có sự chuyển đổi nhanh chóng và rõ ràng nhất nền kinh tế 4.0. Thời đại số đã khiến ngành quảng cáo và tiếp thị đã khác trước rất nhiều, giờ đây, quảng cáo tập trung hơn vào các nền tảng trực tuyến. Để nâng cao cạch tranh thì doanh nghiệp cần có một hệ thống phần mềm marketing tích hợp trên một nền tảng đồng nhất.

Tìm hiểu thêm

Các ứng dụng Marketing

Social Marketing

Lập kế hoạch, theo dõi, và phân tích các tài khoản social trên một nền tảng. Chủ động tiếp cận, theo dõi hành vi khách hàng trên website . Chuyển đổi khách truy cập web thành khách hàng tiềm năng, tiếp cận, remarketing một cách dễ dàng.

Email Marketing

Lập chiến lược marketing dễ dàng, phân loại theo tập khách hàng, lên kế hoạch, thời gian gửi mail cho chiến dịch. Truy vết, đo lường, chiến dịch một cách tường mình. Xây dựng kế hoạch chăm sóc khách hàng một cách tự động, tiết kiệm thời gian và nhân lực.

SMS Marketing

Lập chiến lược marketing dễ dàng, phân loại theo tập khách hàng, lên kế hoạch, thời gian gửi tin nhắn cho chiến dịch. Dễ dàng chăm sóc khách hàng tự động, đo lường KPI đội ngủ, tích hợp hệ thống SMS Brandname  hỗ trợ xây dựng thương hiệu.

Sự kiện

Tạo sự kiện online, offline, sắp xếp lịch và quản lý diễn giả. Tự động hóa quá trình đăng ký và thanh toán.  Phân loại các nhà tài trợ, phân bổ các phiên làm việc và quả ng bá sự kiện hiệu quả trên tất cả các marketing

Marketing Automation

Tạo các chiến dịch marketing tự động, tích hợp AI vào việc chăm sóc khách hàng. Hệ thống AI tự động tìm kiếm khách hàng theo chân dung, và lịch sử của khách hàng, tự động chuyển đổi và chăm sóc khách hàng

Khảo Sát

Tạo các form khảo sát thu thập thông tin khác hàng, phân loại và tích hợp với hệ thống CRM, Automation marketing để chuyển đổi khách hàng tốt nhất.

60,000+ công ty đang sử dụng hệ thống để phát triển việc kinh doanh của họ.

Gia nhập với chúng tôi và tạo cho công ty bạn một vị thế tốt hơn.

 Chia sẻ về tính năng