Về chúng tôi

Công ty Cloudmedia thành lập từ năm 2015. Mục tiêu của chúng tôi là mang các công nghệ số, các giải pháp số và cung cấp dịch vụ tốt nhất để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển, nâng cao hiệu quả hoạt động.

Với tôn chỉ là chia sẻ tất cả các giá trị, kiến thức, kinh nghiệm của mình cho cộng đồng và khách hàng, và đồng hành cùng khách hàng, cung cấp các giải pháp số cho các doanh nghiệp với mức đầu tư ban đầu thấp và hiệu quả cao trong phát triển doanh nghiệp.

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực các giải pháp công nghệ thông tin, cùng đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, và là đối tác với các tập đoàn cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu thế giới. Chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng các giải pháp công nghệ số, dịch vụ tốt nhất và chi phí thấp nhất trong công cuộc chuyển đổi số trong nền kinh tế 4.0.

 
 

Tầm nhìn

  Tầm Nhìn của Chúng tôi là hợp tác với các công ty công nghệ dẫn đầu ngành, mang các giải pháp, công nghệ số với chi phí tốt nhất cho cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam. Trở thành một trong 10 cung cấp giải pháp số tốt nhất thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh

  Sứ Mệnh của CloudMedia là đến năm 2030 sẽ giúp hơn 20 nghìn doanh nghiệp chuyển đổi hoạt động trên nền tảng số.

Văn hóa

  n hóa của Chúng tôi là chia sẻ cơ hội, giá trị, kiến thức, kinh nghiệm trong công ty, cho đối tác, khách hàng để phát huy sức mạnh cộng đồng.
Ở CloudMedia, các thành viên trở thành con người năng động, chủ động và nhiệt huyết nhờ một môi trường minh bạch, năng động để phát huy tối đa năng lực của mỗi thành viên.


Dịch vụ của chúng tôi


Tư vấn chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Chúng tôi cung cấp giải pháp, tư vấn chuyển đổi, tái cấu trúc doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp hoạt động từ truyền thống sang vận hành doanh nghiệp trên nền tảng số. Với đội ngũ chuyên gia về quản trị doanh nhiều năm kinh nghiệm, nhiều lĩnh vực sẽ mang tới giải pháp tốt cho doanh nghiệp.  

 

 

Cung cấp Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP

Chúng tôi là partner chính thức của ODOO, đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới. Là một giải pháp toàn diện việc quản trị doanh nghiệp gồm các phân hệ quản lý doanh nghiệp: Phân hệ bán hàng, Marketing, quản lý nhân sự, tài chính, sản xuất, giao việc… chuyển đổi mô hình quản trị từ truyền thống lên nền tảng số.

Cung cấp hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin

Chúng tôi có hơn 5 năm cung cấp giải pháp về hạ tầng công nghệ thông tin Hệ thống Cloud server, Dedicated server… Với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệp nhiều năm, và hệ thống hạ tầng, công nghệ hiện đại.

   Lập trình ứng dụng theo yêu cầu

Dịch vụ lập trình ứng dụng theo yêu cầu được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệp, lập trình các ứng dụng với thiết kế và tính năng sáng tạo, đa dạng, hợp thời, phù hợp với tiêu chí của doanh nghiệp.

Giải pháp Digital Marketing

Cung cấp giải pháp về Digital Marketing toàn diện và bền vững. Tư vấn bao gồm marketing tổng thể, xây dựng chiến dịch và thực hiện triển khai Marketing. CloudMedia hỗ trợ doanh nghiệp tự động hoá quá trình Marketing, ứng dụng công nghệ, sáng tạo môi trường Marketing hiện đại.

Đội ngũ của chúng tôiCEO

Mr. Võ Văn Loan

 


Technology Director

Mr. Nguyễn Phi Nam

 


Sales & Marketing Director

Mr. Thái Hoàng Khải


Solution Manager

Mr. Trương Công Tùng


DOANH NGHIỆP TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP ERP