Phần mềm về website bán hàng

Giải pháp sáng tạo cho phép bạn xây dựng Website đẹp mắt chỉ bằng vài cú nhấp chuột, thiết kế trang web cho phép bạn không cần lập trình và quản lý độc lập Gian hàng trực tuyến của mình. Thậm chí bạn có thể tùy chỉnh và thêm các tính năng khi doanh nghiệp bạn mở rộng chẳng hạn như: Thương mại điện tử, sự kiện, trò chuyện trực tuyến, cổng thông tin chăm sóc khách hàng, v.v....

Tích hợp liền mạch với trang web, ứng dụng Thương mại điện tử cho phép bạn tùy chỉnh thiết kế gian hàng trực tuyến như mong muốn. Bạn có thể sửa các trang sản phẩm một cách linh hoạt và cải thiện trải nghiệm của khách hàng với các tính năng trực quan sinh động như: bán chéo, bán thêm, kích hoạt lại giỏ hàng đã bỏ quên và quy trình thanh toán dễ dàng.

Tìm hiểu thêm

Các ứng dụng website bán hàng

Trình xây dựng website

Trình thiết kế website chuyên nghiệp cho Doanh Nghiệp dễ dàng sử dụng khi bạn không phải chuyên về lập trình, theo mã nguồn mở.

Thương mại điện tử

Hỗ trợ cho một website bán hàng được chuyên nghiệp hóa với tính năng thương mại điện tử mã nguồn mở với các công cụ tiếp thị tích hợp bên trong .

Tính năng Blogs

Cho phép bạn chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm cuộc sông trong một bài viết Blogs.

Tính năng diễn đàn

Thiết kế, tăng cường và thu hút sự tham gia của cộng đồng thông qua diễn đàn hỗ trợ Hỏi & Đáp, các bài đăng blog và bản tin .

Trò chuyện trực tuyến

Tương tác cùng với khách truy cập trang web của bạn để thúc đẩy doanh số và hỗ trợ theo thời gian thực .

Học trực tuyến

Ứng dụng Học trực tuyến là một phần mềm nguồn mở được thiết kế nhằm giúp tạo ra các nội dung hiệu quả. Với số liệu này cũng cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về mọi thứ bạn cần! .

60,000+ công ty  đang sử dụng hệ thống để phát triển việc kinh doanh của họ.

Gia nhập với chúng tôi và tạo cho công ty bạn một vị thế tốt hơn.

 Chia sẻ về tính năng