Chính sách cộng tác viên Cloudmedia

1. Định nghĩa chung 

1.1. Cloudmedia  Là Công ty TNHH Cloudmedia (tên giao dịch Quốc tế: Cloudmedia Co.,LTD); được thành lập và hoạt động hợp pháp theo Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số 0313393278 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh; có địa chỉ trụ sở tại: 18 Đào Duy Anh, P9, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh; và là pháp nhân chủ quản website https://erp.cloudmedia.vn/; https://cloudmedia.vn/

1.2. Affiliate  (Cộng Tác Viên):  Là cá nhân hoặc pháp nhân tham gia vào chương trình Cộng Tác Viên Cloudmedia.

1.3. Affiliate Program (Chương trình Cộng Tác Viên):  Là một mô hình quảng bá sản phẩm, dịch vụ của Cloudmedia. Trong đó, các Cộng Tác Viên dựa trên năng lực, sự hiểu biết của mình sẽ thực hiện tiếp thị, thu hút người dùng truy cập vào website của Cloudmedia, mua sản phẩm, dịch vụ của Cloudmedia và từ đó nhận được hoa hồng với mỗi đơn hàng thành công.

1.4. Affiliate Link:  Khi bạn đăng ký tài khoản Cộng Tác Viên trên trang web: https://erp.cloudmedia.vn/, Kích hoạt tài khoản Cộng tác viên tại mục Liên kết  (Affiliates), bạn sẽ được cung cấp một mã giới thiệu (Affiliate Code) riêng để phân biệt với các Cộng Tác Viên khác, và tất cả các link được liệt kê trong mục Affiliate Links trên tài khoản của Cộng Tác Viên, được gọi là Affiliate Link.

1.5. SEM:  Viết tắt của Search Engine Marketing, là một loại hình tiếp thị dựa trên Internet liên quan đến việc nghiên cứu, sử dụng nhiều phương pháp Marketing khác nhau nhằm đưa website của cá nhân/doanh nghiệp đứng ở vị trí mong muốn trong kết quả tìm kiếm trên Internet.

1.6. Nhấp chuột:  Là hành động nhấp/ấn vào Affiliate Link dẫn đến website Cloudmedia

1.7. Lượt xem:  Là số lượng tăng lên mỗi khi trang web được tải khi người dùng nhấp vào Affiliate Link.

1.8. Truy Cập:  Là hành động nhấp vào Affiliate Link, tải toàn bộ nội dung của trang hoặc đi đến các trang web khác trên website Cloudmedia, sau đó không còn thay đổi cho đến khi thoát trang. Mỗi lượt truy cập có thể có một hoặc nhiều lượt xem trang tương ứng, tùy thuộc vào hoạt động của người dùng.

1.9. Người dùng:  Là người nhấp vào Affiliate Link dẫn đến website Cloudmedia, có thể có các tương tác, trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của Cloudmedia trên website.

1.10. Đơn Hàng Thành Công:  Là đơn hàng có hóa đơn đã được thanh toán.

1.11. Nội Dung Quảng Cáo:  Là bất kỳ hình ảnh, bài viết, video, đường dẫn, thông tin sản phẩm, dịch vụ của Cloudmedia mà Cộng Tác Viên có được trong quá trình tham gia chương trình này.

2. Công việc cộng tác viên 

2.1.  Đăng ký tài khoản với các thông tin đầy đủ, chính xác và trung thực để trở thành Cộng Tác Viên của  Cloudmedia.

2.2.  Chia sẻ Affiliate Link giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của Cloudmedia từ website https://erp.cloudmedia.vn/; hoặc https://cloudmedia.vn/ lên các nền tảng mạng xã hội, các website khác.

2.3.  Giới thiệu khách hàng tìm hiểu, mua sản phẩm, dịch vụ của Cloudmedia.

3. Quyền và nghĩa vụ của cộng tác viên  

3.1. Chính sách Chia sẻ và Quảng cáo

a. Nghiêm cấm chia sẻ, quảng cáo trên các kênh của Cloudmedia, đối thủ của Cloudmedia. Chi tiết:

Sử dụng Affiliate Link, đăng thông tin website thông qua hình thức bình luận, đánh giá trên các kênh truyền thông chính thức của Cloudmedia (bình luận bài viết, đánh giá ứng dụng/app...). Các kênh truyền thông chính thức của Cloudmedia bao gồm: 

Sử dụng Affiliate Link hoặc các thông tin của Cloudmedia để thực hiện việc quảng cáo trên các diễn đàn, group, website, trang mạng xã hội... của các Nhà cung cấp đối thủ (đăng bài, bình luận,...)

b. Nghiêm cấm cung cấp các thông tin sai lệch, không đầy đủ nhằm tiếp cận Người Dùng.

  • Ví dụ: Cố tình viết thiếu, viết ẩn dụ, nói quá các sản phẩm, dịch vụ của Cloudmedia nhằm thu hút Người Dùng nhấp vào Affiliate Link.

c. Nghiêm cấm chia sẻ, quảng cáo thông tin trên các trang có nội dung độc hại, vi phạm đạo đức và vi phạm pháp luật, group cấm gây thiệt hại đến Cloudmedia .

  • Ví dụ: Chia sẻ, quảng cáo Affiliate Link trong các group bùng tiền, các trang cấm, cờ bạc, cá độ…

d. Nghiêm cấm Cộng Tác Viên sửa đổi Nội Dung Quảng Cáo nếu không có sự chấp thuận của Cloudmedia.

e. Tự chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của nội dung quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Cloudmedia do mình xây dựng; không vi phạm, trực tiếp hoặc gián tiếp, pháp luật về quảng cáo và/hoặc sở hữu trí tuệ của bên thứ 3.

3.2. Đề nghị rút tiền và Thanh toán hoa hồng Cộng Tác Viên

a. Cộng Tác Viên có thể yêu cầu rút tiền hoa hồng trong tài khoản của mình bất kỳ lúc nào. Số dư tài khoản tối thiểu để tạo Yêu cầu thanh toán là 1.000.000 đồng.

b. Cộng Tác Viên chỉ có thể rút số tiền ở trạng thái "Xác nhận gửi yêu cầu rút tiền" (Confirm sending withdrawal request) được hiển thị trong Báo cáo Hoa hồng trên tài khoản. Báo cáo Hoa hồng sẽ được Cloudmedia tiến hành đối soát kể từ thời điểm Cộng Tác Viên tạo Yêu cầu thanh toán và là cơ sở dữ liệu để tính toán khoản Thanh toán Hoa Hồng chi trả cho Cộng Tác Viên.

c. Cloudmedia chịu trách nhiệm khấu trừ các khoản thuế thu nhập cá nhân 10% tính trên mỗi khoản Thanh toán Hoa hồng được rút về theo quy định của pháp luật Việt Nam trước khi chi trả cho Cộng Tác Viên. Đồng thời, Cloudmedia cũng sẽ cung cấp cho Cộng Tác Viên chứng từ khấu trừ thuế đã nộp khi nhận được yêu cầu được gửi về email: info@cloudmedia.vn.

4. Xác thực thông tin tài khoản

4.1.  Cộng Tác Viên chịu trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản, mật khẩu truy cập vào website https://erp.cloudmedia.vn/portal/affiliate/member

4.2.  Với các Cộng Tác Viên cá nhân nhận thanh toán tiền lần đầu tiên cần các thủ tục sau:

Cung cấp đầy đủ thông tin xác thực bao gồm:

Đối với cá nhân:

  • Ảnh chụp chân dung mới nhất trong vòng 6 tháng;

  • Căn cước Công dân (2 mặt)

  • Thông tin tài khoản ngân hàng.

  • Mã số thuế cá nhân (nếu có).

Đối với tổ chức, doanh nghiệp

  • Giấy chứng nhận thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc loại giấy tờ tương đương;

  • Thông tin tài khoản ngân hàng.

  • Mã số thuế.

Cộng Tác Viên đảm bảo các thông tin cung cấp cho Cloudmedia là xác thực và chịu trách nhiệm hoàn toàn về các thông tin đó. Nếu Cloudmedia phát hiện thông tin Cộng Tác Viên cung cấp là giả mạo, Cloudmedia có thể áp dụng biện pháp xử lý thích hợp, bao gồm cả biện pháp thực thi pháp luật.

4.3.  Mỗi Cộng Tác Viên chỉ nên sử dụng một tài khoản Affiliate để có thể quản lý tốt tài khoản của mình cũng như tích lũy số lượng click nhiều hơn. Cloudmedia sẽ thường xuyên rà soát thông tin xác thực của các tài khoản vào bất kỳ thời điểm nào và sẽ áp dụng biện pháp khóa/vô hiệu tài khoản nếu nhận thấy có thông tin không chính xác.

5. Quyền và nghĩa vụ của Cloudmedia

5.1.  Cloudmedia có trách nhiệm duyệt và thanh toán cho Cộng Tác Viên số tiền đề nghị thanh toán hợp lệ mà Cộng Tác Viên yêu cầu trong vòng 5 ngày kể từ ngày tạo đề nghị thanh toán.

5.2.  Cloudmedia có quyền thay đổi mức hoa hồng Cộng Tác Viên được hưởng theo từng thời điểm.

5.3.  Cloudmedia có quyền tạm ngừng thanh toán hoa hồng khi phát hiện Cộng Tác Viên có những hành vi vi phạm đến thương hiệu, uy tín, bảo mật thông tin và quyền lợi của Cloudmedia; hoặc phát hiện các thông tin do Cộng Tác Viên cung cấp là không đầy đủ, chính xác, trung thực theo yêu cầu của Cloudmedia; hoặc Cộng Tác Viên có hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam.

5.4.  Trường hợp có những bằng chứng xác thực chứng minh Cộng Tác Viên đã vi phạm, Cloudmedia có quyền đơn phương vô hiệu tài khoản và giữ lại toàn bộ số tiền mà Cộng Tác Viên thu được theo hình thức thông báo qua email và không phải bồi thường cho Cộng Tác Viên.

6. Hiệu lực và chấm dứt cộng tác 

6.1.  Chính sách Cộng Tác Viên này được ban hành ngày 01/12/2023 tại Trụ sở của Cloudmedia và có hiệu lực cùng ngày.

6.2.  Chính sách Cộng Tác Viên này được điều chỉnh bởi quy định pháp luật Việt Nam hiện hành.

6.3.  Việc cập nhật, điều chỉnh nội dung Chính sách Cộng Tác Viên sẽ được Cloudmedia thông báo chính thức qua email cho Cộng Tác Viên trong vòng 5 ngày làm việc, trước thời điểm chính thức áp dụng và công khai trên trang web: https://erp.cloudmedia.vn/portal/affiliate/

6.4.  Khi chấm dứt quan hệ cộng tác, Cloudmedia sẽ khóa tài khoản, thống nhất số tiền trong tài khoản và trả cho Cộng Tác Viên. Cộng Tác Viên cần đảm bảo:

gỡ toàn bộ Nội Dung Quảng Cáo khỏi các trang mạng xã hội và nền tảng trực tuyến của cá nhân;

loại bỏ toàn bộ các Nội Dung Quảng Cáo đã lưu trữ cá nhân;

cam kết không thực hiện các hành vi vu khống, bịa đặt về mối quan hệ cộng tác đã chấm dứt để cố tình bôi nhọ, gây ảnh hưởng tới hình ảnh, uy tín, danh dự của Cloudmedia .

6.5.  Mọi thắc mắc, khiếu nại phát sinh hoặc có liên quan đến quan hệ cộng tác sẽ được ưu tiên giải quyết bằng thương lượng, hòa giải. Trong trường hợp, hoà giải không đạt kết quả, một Bên có quyền khởi kiện, yêu cầu Tòa án nhân dân cấp có thẩm quyền tại Hải Phòng giải quyết theo quy định của pháp luật. Mọi chi phí liên quan đến quá trình giải quyết vụ việc của Bên thắng kiện (bao gồm nhưng không giới hạn ở: án phí, phí hành chính; chi phí thuê luật sư tư vấn, luật sư tranh tụng; chi phí để thực hiện các quy trình xác minh thông tin, thu thập chứng cứ, những thiệt hại khác mà Bên thắng kiện phải gánh chịu; ...) sẽ do Bên thua kiện chi trả.

6.6.  Bằng việc đăng ký tài khoản với tư cách Cộng Tác Viên, bạn đã xác nhận về việc hiểu rõ cũng như tuân thủ mọi quy định theo Chính sách này.


Website được sở hữu và vận hành bởi Cloudmedia./.

Ngày sửa đổi gần nhất: 01/12/2023.