Chào mừng bạn đến với chương trình

CỘNG TÁC VIÊN AFFILIATE CỦA CLOUDMEDIA

Tham gia chương trình Affiliate để chia sẻ giá trị và lợi ích từ sản phẩm của chúng tôi tới đối tượng khách hàng của quý vị để giúp họ phát triển tốt hơn. Tăng thu nhập và khai thác cộng đồng của quý vị khi trở thành cộng tác viên của chúng tôi để nhận được hoa hồng từ việc giới thiệu khách hàng.

Tham gia ngay

Phát triển kinh doanh

Mô hình Affiliate CloudMedia tối ưu hóa nhu cầu kinh doanh, kết nối khách hàng với sản phẩm qua Affiliate để hỗ trợ phát triển. Đối tác liên kết sẽ nhận hoa hồng, hãy tham gia ngay để hỗ trợ thành công khách hàng

Kết nối thành công

CloudMedia tạo ra môi trường kết nối thành công, phát triển bền vững không giới hạn. Hãy bắt đầu hành trình của bạn và chúng ta cùng nhau kết nối thành công!

Tăng thu nhập

Thu nhập không bị hạn chế với tỷ lệ hoa hồng lên đến 20% của tổng giá trị đơn hàng. Có thể tạo ra thu nhập thụ động và kiếm tiền trực tuyến từ mọi nơi, mọi lúc.

Lợi ích khi tham gia cùng CloudMedia


 

Tăng trưởng thu nhập 

Với chương trình tiếp thị liên kết  của chúng tôi, quý vị sẽ khai thác được hết nguồn tài nguyên và mang lại thu nhập ổn định qua việc giới thiệu sản phẩm chất lượng đến khách hàng

Đào tạo chuyên sâu 

Khi gia nhập với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia CLOUDMEDIA đào tạo hỗ trợ chuyên sâu, toàn diện về sản phẩm và được cập nhất liên tục qua tài liệu, hướng dẫn sử dụng, video

 Sản phẩm và dịch vụ chất lượng 

Làm việc CLOUDMEDIA không chỉ là kiếm tiền mà còn là cơ hội giới thiệu sản phẩm/dịch vụ chất lượng, giúp khách hàng của quý vị giải quyết vấn đề và đạt mục tiêu của họ

Báo cáo minh bạch 

Hệ thống theo dõi chiến dịch về khách hàng, cơ hội, đơn hàng và tài chính minh bạch rõ ràng, giúp quý vị quản lý chiến dịch dễ dàng, theo thời gian thực

Hỗ trợ truyền thông 

Hỗ trợ bộ công cụ: banner, landing page, tài liệu, hình ảnh để quý vị dễ dàng tiếp cận nguồn khách hàng tốt nhất


Quản lí tài chính rõ ràng 

Rút tiền nhanh chóng, lịch sử hoạt động rõ ràng, yêu cầu bất kỳ khi nào.


CloudMedia Affiliate hoạt động như thế nào?


Tham gia

Đối tác đăng ký chương trình Affiliate của CloudMedia trở thành cộng tác viên, lựa chọn cấp độ cộng tác viên. Tạo các link liên kết theo sản phẩm, dịch vụ và sử dụng cộng cụ của CloudMedia.

Giới thiệu

Quý đối tác sử dụng các link liên kết, và công cụ của CloudMedia gửi tới khách hàng của mình qua các kênh tiếp thị. Khi khách hàng của quý khách đăng ký dịch vụ, thông tin về cơ hội, đơn hàng sẽ được ghi nhận trong portal của quý khách.

Mua hàng

Đối tác CloudMedia sẽ tiêp nhận thông tin khách hàng, tư vấn, chăm sóc, bán hàng và triển khai cho khách hàng của quý khách, tất cả các trạng thái hoạt động của khách hàng đều được cập nhật tới khách hàng.

Nhận hoa hồng

Sau khi đơn hàng được bán thành công, quý đối tác sẽ được ghi nhận hoa hồng. Khi đủ số tiên tối thiểu quý khách hàng sẽ tiến hành yêu cầu rút tiền, CloudMedia sẽ chuyển tiền hoa hồng cho quý khách.

Hãy cùng chúng tôi chia sẻ giải pháp tuyệt vời và mang giá trị tới cho cộng đồng của quý vị!

Giải pháp đến từ CloudMedia

CloudMedia cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện trên một nền tảng. Một hệ thống đồng nhất thông suốt từ bán hàng, marketing, quản lý kho hàng, mua hàng, sản xuất, kế toán, chấm công quản lý nhân sự giúp việc quản lý doanh nghiệp tập trung, đơn giản và hiệu quả. CloudMedia còn cung cấp giải pháp marketing, bán hàng hiệu quả khi tích hợp giải pháp affiliate marketing trên cùng hệ thống ERP.  Giải pháp này giúp khách hàng phát triển khách hàng đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng.

Giải pháp của chúng tôi có thể đồng hành cùng với sự phát triển doanh nghiệp của doanh nghiệp và phù hợp với chi phí theo từng giai đoạn của doanh nghiệp. Hệ thống cấu trúc theo phân hệ và module nên việc triển khai rất linh hoạt và tiết kiệm.

Tìm hiểu thêm

Giải pháp tiêu biểu


Quản lý nhân sự

Giải pháp chấm công online, cùng với quản lý nhân sự, tính lương làm tối giản chi phí quản trị cho doanh nghiệp

CSKH CRM

Quản lý chăm sóc khách hàng, hệ thống không thể thiếu cho doanh nghiệp nào

AFFILIATE MARKETING

Giải pháp marketing tiếp thị liên kết không thể thiếu cho mô hình kinh doanh D2C

Đăng ký ngay


Thành công