CRM là gì? (Phần 3)

4 tháng 11, 2021 by

   CRM là gì? (Phần 3)

CRM dựa trên đám mây cung cấp cho doanh nghiệp của bạn những gì?

CRM và cuộc cách mạng điện toán đám mây đã thay đổi mọi thứ. Có lẽ sự phát triển quan trọng nhất gần đây trong hệ thống CRM là việc chuyển sang đám mây từ phần mềm CRM tại chỗ. Được giải phóng khỏi nhu cầu cài đặt phần mềm trên hàng trăm hoặc hàng nghìn máy tính để bàn và thiết bị di động, các tổ chức trên toàn thế giới đang khám phá ra những lợi ích của việc chuyển dữ liệu, phần mềm và dịch vụ vào một môi trường trực tuyến an toàn.

Xem thêm : Hướng dẫn sử dụng CRM trong Odoo

1/ LÀM VIỆC TỪ MỌI NƠI.

Các hệ thống CRM dựa trên đám mây như Salesforce (Tìm hiểu thêm: Salesforce là gì? ) Có nghĩa là mọi người dùng đều có cùng một thông tin, mọi lúc. Các nhóm bán hàng của bạn trên đường có thể kiểm tra dữ liệu, cập nhật dữ liệu ngay lập tức sau cuộc họp hoặc làm việc từ bất kỳ đâu. Thông tin tương tự có sẵn cho bất kỳ ai cần, từ nhóm bán hàng đến đại diện dịch vụ khách hàng.

2/ GIẢM CHI PHÍ.

CRM có thể nhanh chóng và dễ triển khai. Một hệ thống dựa trên đám mây không cần cài đặt đặc biệt và không cần thiết lập phần cứng, giữ cho chi phí CNTT thấp và loại bỏ sự đau đầu về lịch trình cập nhật và kiểm soát phiên bản.

Nói chung, các hệ thống CRM dựa trên đám mây được định giá dựa trên số lượng người dùng truy cập vào hệ thống và các loại tính năng bạn cần. Điều này có thể rất hiệu quả về mặt chi phí vốn và cũng cực kỳ linh hoạt - cho phép bạn mở rộng quy mô và thêm nhiều người hơn khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Salesforce cũng linh hoạt về mặt chức năng - bạn sẽ không phải trả tiền cho bất kỳ tính năng nào không hữu ích cho bạn.

Xem thêm : Lợi ích phần mềm CRM mang lại cho doanh nghiệp


NỀN TẢNG CRM DỰA TRÊN ĐÁM MÂY CUNG CẤP CHO BẠN:


Triển khai nhanh hơn  

 Cập nhật phần mềm tự động

    Tăng cường cộng tác


Hiệu quả chi phí và khả năng mở rộng

Khả năng làm việc từ mọi nơi, trên mọi thiết bị


Đó là tất cả các các thông tin về CRM, để đạt được hiệu quả cao trong doanh số cũng như trong quản lý, sử dụng CRM là điều cấp bách và cần thiết nhất ngay lúc này.

Hiện tại CloudMedia đang có chương trình trải nghiệm hệ thống CRM trong 30 ngày hoàn toàn miễn phí, nhấn ngay vào ô bên dưới để nhận được ưu đãi này!

Trải nghiệm ngay

  Bài viết liên quan
  Đăng ký tư vấn
  Theo dõi zalo oa