Lợi ích chính của việc sử dụng Mô-đun dự án Odoo 14

22 tháng 12, 2022 by

Quản lý dự án nói chung là quá trình điều phối và quản lý công việc được giao cho một nhóm và hoàn thành công việc để đạt được mục tiêu đã đề ra. Khi nói đến quản lý dự án ở cấp độ công nghiệp, một dự án có thể là bất kỳ công việc nào bao gồm sản xuất, quản lý chuỗi cung ứng hoặc hỗ trợ dịch vụ. Trong thế giới kinh doanh, có những công ty đảm nhận các dự án khác nhau cho chính họ cũng như cho khách hàng và hoàn thành dự án một cách có hệ thống để giúp họ đạt được mục tiêu của mình. 

Tại sao chúng ta cần ERP để quản lý dự án?

ERP hay phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp mở rộng hỗ trợ cho nhóm quản lý dự án để điều phối tất cả các hoạt động liên quan đến dự án, nhóm dự án và hoàn thành công việc đúng hạn. Một hệ thống ERP cũng sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá hiệu suất của nhóm dự án cũng như từng nhân viên. Điều này có thể hỗ trợ bạn chia dự án thành các nhiệm vụ lớn và nhiệm vụ con.

Lợi ích của Module dự án

Odoo cung cấp hệ thống hỗ trợ mã nguồn mở tốt nhất để quản lý dự án. Với các tính năng và chức năng phức tạp, Odoo hỗ trợ bạn lập kế hoạch dự án, tạo nhiệm vụ, quản lý hóa đơn, sắp xếp giờ làm việc với sự trợ giúp của bảng chấm công và sử dụng bảng tính để hoàn thành dự án một cách hiệu quả.

Hoạt động nhanh chóng và hiệu quả

Mô-đun Dự án của Odoo 14 đã được thiết kế để cung cấp hỗ trợ quản lý dự án nhanh chóng và hiệu quả cho khách hàng. Công cụ này với giao diện hiện đại và thân thiện với người dùng, giúp người dùng quản lý các dự án khác nhau theo cách tốt nhất có thể. Nó phù hợp để đáp ứng tất cả các yêu cầu trong thời kỳ hiện đại và giúp nhóm thu thập tất cả dữ liệu trong vòng vài giây. 

Thân thiện với điện thoại di động

Công cụ quản lý dự án có thể được cài đặt trên điện thoại di động để có thể sử dụng công cụ này khi đang di chuyển. Tính năng này giúp bạn theo dõi các dự án từ bất cứ đâu. Các thành viên trong nhóm và người quản lý có thể duy trì kết nối luôn với tính năng này. Đồng thời, mô-đun Dự án Odoo cho phép bạn xem màn hình lớn bằng máy tính. Điều này cũng cung cấp một cơ sở trò chuyện trên màn hình lớn. 

Khả năng tùy biến của các dự án

Nếu bạn đang xử lý các dự án bằng Odoo, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hoặc tùy chỉnh dự án. Công cụ này hỗ trợ bạn đổi tên dự án hoặc lên lịch lại cho các giai đoạn. Chúng ta cũng có thể tạo email tự động và lập kế hoạch hoạt động. Bên cạnh đó, các tính năng Bộ lọc và Nhóm giúp dễ dàng theo dõi các dự án và nhiệm vụ dựa trên các biện pháp.

Thân thiện với người dùng

Ứng dụng này đã được phát triển có tính đến người dùng và do đó nó cung cấp chế độ xem tốt nhất cho người dùng. Chi tiết dự án có thể có chế độ xem Kanban giúp người dùng xem nhanh dự án dựa trên nhiệm vụ và giai đoạn. Chúng ta cũng có thể theo dõi thời hạn để tận dụng hiệu quả của nhóm quản lý dự án. Người dùng có thể tạo các giai đoạn khác nhau của dự án và tìm hiểu giờ làm việc và giờ chờ xử lý. 

Công cụ này cũng cung cấp cho bạn dạng xem Biểu đồ Gantt, Đồ họa và Pivot của các dự án giúp bạn theo dõi thời gian và thời hạn. Cũng có thể xem xét nhanh dự án bằng biểu diễn đồ họa và phân tích thống kê bằng bảng tổng hợp với các dự án Odoo.

Hỗ trợ theo dõi thời gian

Quản lý thời gian của bạn một cách hiệu quả để hoàn thành dự án. Tích hợp Bảng chấm công của Odoo với mô-đun Dự án cho phép chúng ta theo dõi thời gian và số giờ làm việc của từng nhân viên. Điều này cũng giúp xem xét tiến độ của công việc. 

Lịch trình và Kế hoạch

Lịch Odoo cũng đã được tích hợp với Dự án Odoo. Điều này giúp chúng ta quản lý thời hạn và lên lịch cho các nhiệm vụ. Cũng có thể sắp xếp lại các sự kiện

Quản lý khách hàng dễ dàng

Mô-đun dự án cho phép người dùng tạo vé khách hàng. Bên cạnh đó, nó sẽ giúp khách hàng theo dõi tiến độ của dự án và tương tác thường xuyên với nhóm dự án để có thể ứng biến dự án. Giao tiếp giữa nhóm quản lý dự án và khách hàng của họ cũng có thể sử dụng giao tiếp qua email nếu bạn đang sử dụng Odoo. Bên cạnh đó, chúng ta có thể tự động hóa việc giao tiếp với khách hàng bằng cách tự động gửi email về tình trạng của dự án.

Cải thiện hỗ trợ truyền thông

Odoo cho phép người dùng tích hợp email và quản lý bí danh email của riêng họ. Điều này giúp người quản lý hoặc khách hàng tự động tạo tác vụ bằng cách gửi email đến bí danh đã chỉ định. Tất cả những người nhận được thông tin liên lạc sẽ tự động trở thành một phần của nhiệm vụ. Nó cũng hỗ trợ gửi thông báo cho khách hàng dựa trên các hoạt động. Hỗ trợ Nhật ký hoạt động có thể được theo dõi với tất cả các tác vụ sẽ giúp chúng tôi theo dõi các hoạt động trong quá khứ và đây là một loại tài liệu hỗ trợ. Dự án Odoo cũng cho phép chúng ta trò chuyện với các thành viên trong nhóm chỉ bằng cách nhấp vào hình ảnh của thành viên trong nhóm. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và cho phép chúng ta thu thập thông tin đầu vào trên cơ sở thời gian thực.

Quản lý bán hàng nhanh chóng 

Công cụ Dự án nguồn mở này giúp chúng ta tạo hóa đơn dựa trên số giờ làm việc và chi phí nguyên vật liệu. Thời gian dành cho từng dự án có thể được tính toán tự động với sự trợ giúp của bảng chấm công. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể kích hoạt giá vật liệu và thêm chúng vào hóa đơn. Từ việc tạo nhiệm vụ đến bán hàng, đơn hàng có thể được quản lý dễ dàng bằng công cụ này.

Tạo báo cáo

Điểm nổi bật chính của tất cả các công cụ Odoo là hỗ trợ báo cáo. Chúng ta có thể tạo báo cáo ở định dạng dễ nắm bắt bằng công cụ này. Các bộ lọc, biện pháp và tùy chọn theo nhóm cũng giúp nhóm quản lý báo cáo. Chúng ta cũng có thể đánh giá khả năng sinh lời và có cái nhìn tổng quan về dự án dựa trên chi phí và doanh thu. Điều này cũng sẽ hỗ trợ chúng tôi phân tích các nhiệm vụ.

Tích hợp với các module khác

Các mô-đun dự án có thể được tích hợp với các mô-đun khác như Kế toán, Chi phí, Bảng chấm công, Lịch, Lập kế hoạch, v.v. Việc tích hợp giúp quản lý các hoạt động kế toán, lập kế hoạch chi phí, theo dõi giờ làm việc, lên lịch và lập kế hoạch cho các hoạt động. 

Thông tin chi tiết về module Dự án Odoo và các lợi ích của nó có thể được truy cập từ https://erp.cloudmedia.vn/tinh-nang-du-an 

  Bài viết liên quan
  Đăng ký tư vấn
  Theo dõi zalo oa