Lợi ích của việc nâng cấp ERP cho doanh nghiệp

27 tháng 12, 2022 by

Trong những năm qua, thế giới công nghệ đã thay đổi mạnh mẽ.

Điều đó có nghĩa là kể từ lần cuối cùng doanh nghiệp bạn triển khai phần mềm kế toán hoặc hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP), rất nhiều bản cập nhật đã được thực hiện.

Doanh nghiệp của bạn tiếp tục phát triển, nhưng hệ thống hiện tại của doanh nghiệp có phát triển hay không? Khi các yêu cầu kinh doanh thay đổi và các khả năng mới được thêm vào hệ thống ERP, hệ thống của doanh nghiệp có thể bị sai lệch ngày càng nhiều và xuất hiện nhu cầu nâng cấp ERP mới .

Nhưng hãy nghĩ về những gì doanh nghiệp bạn có thể bỏ lỡ nếu không nâng cấp.

Việc nâng cấp nghe có vẻ phức tạp trong thời gian ngắn, nhưng những tác động lâu dài của việc không nâng cấp có thể khiến doanh nghiệp của bạn không thể đi đến nơi cần đến:

Công việc thủ công có thể tăng lên vì hệ thống lỗi thời và không linh hoạt sẽ cần phải điều chỉnh nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Các quyết định quan trọng có thể được đưa ra mà không có dữ liệu vì tốc độ báo cáo và phân tích sẽ tụt hậu so với tốc độ kinh doanh.

doanh nghiệp có thể thiếu hỗ trợ hoặc đào tạo liên tục nếu bạn cố gắng tăng dung lượng hệ thống của mình, nghĩa là doanh nghiệp có thể không tận dụng tối đa bản nâng cấp của mình.

Với các hệ thống cũ đã lỗi thời, doanh nghiệp của bạn có thể tụt hậu so với đối thủ.

Không khó để nâng cấp hệ thống hiện tại của doanh nghiệp, đặc biệt nếu doanh nghiệp bạn có một nhà tư vấn có kinh nghiệm ở bên. Dưới đây là 3 lợi ích khi nâng cấp ERP sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp tục phát triển.

1. Khả năng hiển thị và báo cáo theo thời gian thực

Với việc nâng cấp ERP, bạn sẽ không phải xử lý các bảng tính và thiếu kiểm soát. Doanh nghiệp sẽ có thể tạo bảng điều khiển và phiếu ghi điểm tùy chỉnh cung cấp cho doanh nghiệp thông tin chi tiết về doanh nghiệp trong nháy mắt, theo thời gian thực có thể hỗ trợ và đưa ra các quyết định quan trọng.

Làm việc trong các báo cáo tùy chỉnh, tự động mà doanh nghiệp bạn có thể điền bằng cách chạm vào một nút. Bạn có thể đặt các biện pháp kiểm soát phù hợp để thông tin luôn nằm trong tầm tay của người dùng. Giảm công việc thủ công và rủi ro do lỗi của con người.

2. Khả năng tương thích với thiết bị di động

Hãy tưởng tượng doanh nghiệp bạn không cần phải sử dụng máy tính để bàn để xem số liệu và thông báo đẩy hoặc gửi hoặc phê duyệt báo cáo. Khi doanh nghiệp bạn hoàn thành nâng cấp ERP, bạn sẽ không phải lo lắng về việc di chuyển. Mọi thứ bạn cần đều có sẵn từ thiết bị di động của bạn.

Giao tiếp với nhóm của bạn cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể duy trì hiệu quả và tiếp tục đưa ra các quyết định đúng đắn cho doanh nghiệp của mình, thậm chí từ xa.

3. Thử nghiệm và hỗ trợ liên tục

Quá trình nâng cấp ERP có rất nhiều phần chuyển động và có thể cảm thấy gần như không thể. Nếu bạn quyết định nâng cấp hệ thống ERP của mình, chúng tôi không muốn bạn phải tự mình thực hiện những công việc nặng nhọc. Chúng tôi có thể cung cấp hướng dẫn để giúp bạn vượt qua quy trình. Khi bạn đã nâng cấp, bạn sẽ không phải trải qua những rắc rối nữa.

Hệ thống ERP của bạn sẽ tự động được cập nhật với các tính năng mới phát hành. Và trước khi hệ thống của doanh nghiệp bạn cập nhật, chúng tôi sẽ kiểm tra hệ thống để đảm bảo rằng không có gì có thể bị hỏng trong quá trình này. doanh nghiệp sẽ trút bỏ được gánh nặng khi biết rằng hệ thống đang ở trạng thái tốt nhất có thể khi bạn tiếp tục phát triển. Thêm vào đó, nó có thể giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

  Bài viết liên quan
  Đăng ký tư vấn
  Theo dõi zalo oa