Odoo ERP giúp doanh nghiệp giải quyết các thách thức trong vận hành

7 tháng 2, 2023 by

Vô số dịch vụ & chức năng của Odoo ERP để nâng cao hiệu quả và năng suất kinh doanh.

Odoo ERP giúp doanh nghiệp giải quyết các thách thức trong vận hành

Odoo là bộ ứng dụng mã nguồn mở đa mục đích có thể đáp ứng nhiều nhu cầu kinh doanh của công ty bạn. Cloudmedia là Đối tác hàng đầu của Odoo cung cấp các giải pháp ERP tùy chỉnh hoàn chỉnh và mã nguồn mở từ đầu đến cuối.

Từ ERP nguồn mở giúp cho thương mại điện tử, kế toán, hàng tồn kho và điểm bán hàng, Odoo có thể giúp cải thiện và tự động hóa các quy trình khác nhau trong doanh nghiệp của bạn. Rất linh hoạt đáp ứng các yêu cầu tích hợp khác nhau.

Chúng tôi cung cấp giải pháp Odoo ERP tùy chỉnh giúp doanh nghiệp bạn giải quyết các thách thức hoạt động khác nhau, bao gồm Tài chính, Mua hàng, Bán hàng, Hàng tồn kho và nhiều nhu cầu kinh doanh khác.

Chuyển đổi doanh nghiệp với Odoo ERP

Nguồn mở

Odoo ERP có nguồn mở với cộng đồng các nhà phát triển mạnh mẽ và có thể được triển khai nhanh chóng với nhiều module.

Tính linh hoạt

Odoo ERP đa năng và rất linh hoạt, có thể được tích hợp và hoạt động liền mạch với nhiều ứng dụng của bên thứ 3 phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Hiệu quả về chi phí

Một giải pháp Open ERP với chi phí rất hiệu quả dành cho SME (Doanh nghiệp vừa và nhỏ), nền tảng dễ sử dụng được tạo ra để người dùng chấp nhận tối ưu.

All-in-one

Odoo là giải pháp ERP All-in-One phù hợp cho các dự án có yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp.

Giữa ứng dụng Odoo và hàng chục ngàn ứng dụng Cộng đồng khác, hiện có một số tính năng giúp giải quyết mọi nhu cầu kinh doanh của bạn chỉ bằng một giải pháp đơn lẻ, tiết kiệm chi phí và tích hợp: không cần phải làm thêm bất cứ việc gì để phối hợp các công nghệ khác nhau.

Các ứng dụng Odoo được tích hợp hoàn hảo với nhau, cho phép tự động hóa hoàn toàn các quy trình kinh doanh của mình để tiết kiệm và gặt hái lợi ích.

Dịch vụ đào tạo mở rộng

Thành công chung của việc triển khai một giải pháp ERP mới không chỉ phụ thuộc vào việc triển khai kỹ thuật mà còn phụ thuộc vào sự chấp nhận của người dùng.

Tại Cloudmedia, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc đào tạo và hỗ trợ người dùng mới để tăng cường sự chấp nhận của người dùng và đảm bảo thành công lâu dài của ERP. Vì vậy, chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo được thiết kế dành riêng cho nhân viên theo chức năng được chỉ định của họ, trong toàn tổ chức của bạn

  Bài viết liên quan
  Đăng ký tư vấn
  Theo dõi zalo oa