Quản lý hóa đơn online dễ dàng hiệu quả

26 tháng 6, 2023 by


Với phần mềm quản lý hóa đơn online từ Odoo

Bạn sẽ trải nghiệm một cuộc cách mạng trong việc tạo, gửi và theo dõi hóa đơn, đơn hàng. Không còn mất thời gian và công sức làm thủ công, bạn có thể tạo ra các hóa đơn đẹp mắt và chuyên nghiệp chỉ trong vài phút. Tùy chỉnh hóa đơn theo thương hiệu của bạn với logo, thông tin công ty và điều kiện thanh toán riêng, tạo nên sự ấn tượng tốt đối với khách hàng.
Không chỉ đơn giản là tạo hóa đơn, phần mềm quản lý hóa đơn online còn giúp bạn quản lý toàn bộ quy trình tài chính. Từ việc theo dõi trạng thái thanh toán, tạo báo cáo tài chính đến lưu trữ và truy xuất hóa đơn, mọi thứ đều được tổ chức gọn gàng và dễ dàng truy cập từ bất kỳ đâu.
Với tính năng quản lý khách hàng tích hợp từ Odoo, bạn có thể lưu trữ thông tin chi tiết về khách hàng, ghi chú và lịch sử mua hàng. Điều này giúp bạn tạo mối quan hệ chắc chắn với khách hàng và cung cấp dịch vụ tốt hơn.
Hơn nữa, Odoo có tính năng tích hợp thanh toán trực tuyến giúp khách hàng thanh toán hóa đơn một cách thuận tiện qua các phương thức thanh toán trực tuyến phổ biến. Điều này giúp tăng tính linh hoạt và thu hút khách hàng trung thành.

Biến Báo giá thành Hóa đơn một cách nhẹ nhàng

Tự động tạo hóa đơn dựa trên đơn bán hàng, đơn giao hàng, hợp đồng mua bán, xuất nhập nguyên vật liệu...
- Phần mềm giúp khách hàng dễ dàng tạo hóa đơn dựa trên báo giá đã gửi khách hàng
- Gửi hóa đơn chuyên nghiệp thẳng tới khách hàng chỉ trong nháy mắt
- Tự động gửi hóa đơn qua email dưới dạng tập PDF hoặc in và gửi qua bưu điện 

Thanh toán trực tuyến, theo dõi tự động

Odoo cho phép doanh nghiệp tự động gửi 10.000 hóa đơn mỗi tháng. Giải pháp thanh toán nhanh chóng, hiệu quả. Loại bỏ phiền toái mỗi khi gửi thư nhắc nhở thanh toán trễ hẹn, tồn đọng công nợ. 
Odoo chấp nhận thanh toán trực tuyến qua Paypal, Ingenico, Buckaroo, Stripe, Authorize.net, Atos Worldline hoặc Adyen. Tính năng tự động thông báo, nhắc nhở dễ dàng thiết lập, giúp đơn giản hóa hóa đơn để thanh toán được nhanh chóng tối ưu hơn bao giờ.

Theo dõi hoạt động ngân hàng và tình trạng hóa đơn

Làm kế toán đơn giản hơn với Odoo. Dùng tính năng tổng quan trạng thái để theo dõi hóa đơn nháp, hóa đơn đã thanh toán và hóa đơn chưa thanh toán.    

Tự động ghi lại mọi giao dịch tài khoản trong ngân hàng bằng cách nhập và đối chiếu sao kê.

Phân tích doanh số từ dữ liệu chuyên sâu và cái nhìn tổng thể hơn

Odoo cho phép bạn truy cập trực tiếp vào thông tin quan trọng với trang tổng quan, linh hoạt và tùy chỉnh. Giúp phân tích hóa đơn theo sản phẩm, khách hàng, nhân viên....

Mô đun tính hợp vượt trội từ Odoo

Kế toán: Theo dõi, bám sát các khoản thanh toán, tính năng tự động ghi lại mọi hóa đơn và sổ sách
Bán hàng: Dễ dàng thiết lập phương thức thanh toán, tạo hóa đơn cho mọi sản phẩm và dịch vụ.
Mua hàng: Lưu trữ và quản lý toàn bộ thông tin về hóa đơn và nhà cung cấp
Dự án: Khởi động dự án, từng bước hoàn thành công việc

Kết luận

Với Odoo, bạn sẽ tiết kiệm thời gian, nâng cao tính chuyên nghiệp, quản lý dễ dàng và tăng cường mối quan hệ khách hàng bằng mọi tiện ích tích hợp mà Odoo đang có sẵn. Hãy khám phá và trải nghiệm cuộc cách mạng trong việc quản lý hóa đơn và tài chính của bạn ngay hôm nay!"








  Bài viết liên quan
  Đăng ký tư vấn
  Theo dõi zalo oa