ỨNG DỤNG ODOO CHO LỰC LƯỢNG BÁN HÀNG

22 tháng 11, 2022 by

Odoo

Phần mềm Odoo là phần mềm quản lý doanh nghiệp tất cả trong một, cho phép quản lý doanh nghiệp ở mọi cấp độ. Phần mềm này có vô số tính năng và khả năng.

Thật vậy, Odoo cung cấp trong phiên bản cổ điển khoảng ba mươi ứng dụng có thể đáp ứng nhu cầu thường xuyên nhất của các công ty và Odoo cũng cung cấp hàng nghìn ứng dụng có sẵn trên kho ứng dụng của mình .

Nhưng như thế vẫn chưa đủ, Odoo là phần mềm mã nguồn mở nên rất dễ dàng phát triển các mô-đun, tính năng, ứng dụng bổ sung và tích hợp chúng vào phần mềm.

Odoo cho đội ngũ bán hàng

Bộ phận bán hàng có ứng dụng riêng trong Odoo. Ứng dụng Odoo này là một CRM hoàn chỉnh . Một lợi thế là nó được tích hợp hoàn toàn với tất cả hệ thống thông tin của công ty và tất cả dữ liệu được chia sẻ.

Ứng dụng Odoo dành cho nhân viên bán hàng có thể được tùy chỉnh, cấu hình để đáp ứng nhu cầu của công ty và người dùng. Các quy trình sẽ được tự động hóa trong phần mềm và các nhóm sẽ tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả.

Giám sát hoạt động thương mại với Odoo

Ban quản lý của công ty và người quản lý bán hàng sẽ có quyền truy cập vào tất cả dữ liệu liên quan đến hoạt động thương mại của công ty. Với các công cụ báo cáo mạnh mẽ , họ sẽ có thể đưa ra các quyết định đúng đắn bằng cách tính đến các số liệu theo thời gian thực: các hoạt động đã thực hiện, các giao dịch đang thực hiện và đã thắng, các giao dịch sắp tới.

Hiệu suất của từng đại diện bán hàng có thể được đánh giá trong thời gian thực. Mỗi đại diện bán hàng cũng sẽ có tầm nhìn toàn cầu về công việc của mình và sẽ biết những hành động cần thực hiện để đạt được kết quả tốt hơn.

  Bài viết liên quan
  Đăng ký tư vấn
  Theo dõi zalo oa