Odoo ERP / OpenERP là gì?

14 tháng 10, 2021 by

Odoo ERP / Open ERP là gì?

 Odoo ERP hoặc OpenERP là một tập hợp các ứng dụng kinh doanh, đồng bộ liền mạch với nhau để cung cấp cho bạn một ứng dụng quản lý kinh doanh hoàn chỉnh. Odoo sử dụng Phương pháp tiếp cận theo mô-đun hoàn chỉnh để cung cấp, vì vậy bạn có hơn 3000 mô-đun (mỗi mô-đun khác biệt với các mô-đun khác về chức năng) để thiết kế công cụ quản lý kinh doanh của riêng bạn. tốt nhất của cả hai thế giới. Phần mềm này hỗ trợ các chế độ Ngoại tuyến cũng như Trực tuyến và nó mang lại sự bảo mật tuyệt đối cho dữ liệu của bạn ở cả hai chế độ. Một hệ thống nhanh chóng được thiết lập và sẵn sàng hoạt động cho bạn.

Giải pháp dựa trên đám mây

Là một giải pháp dựa trên đám mây truy cập ở mọi lúc lúc mọi nơi trên toàn cầu với internet.

Tình duyệt cơ bản

Tương thích trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính cảm ứng, iPad. Thậm chí các thiết bị di động có trình duyệt.

Có thể tùy chỉnh

Các ứng dụng của Odoo hoàn toàn tùy chỉnh và các ứng dụng này cũng có thể được xây dựng theo yêu cầu doanh nghiệp.

 Tích hợp được với bên thứ 3

Odoo tích hợp hầu hết với tất cả ứng dụng của bên thứ 3 thông qua API và đưa ra giải pháp duy nhất cho từng doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn Odoo ERP / Open ERP?

  • Đây là Giải pháp Quản lý Kinh doanh hoàn thiện nhất với gần 3000 ứng dụng được tích hợp liền mạch với nhau. Nó là phần mềm duy nhất giải quyết tất cả các nhu cầu kinh doanh của bạn dưới một mái nhà duy nhất.

  • Chia sẻ thông tin trên toàn doanh nghiệp: Nó cung cấp tính năng chia sẻ thông tin theo thời gian thực giữa các đồng nghiệp và với tính năng bảo vệ quyền truy cập mạnh mẽ; hoạt động kinh doanh của bạn có thể hoàn thành tự động hóa.

  • Hoạt động trên Mô hình kinh doanh của bạn: Odoo rất linh hoạt, nó được thiết kế để giải quyết các yêu cầu kinh doanh đa năng, giữ nguyên bản chất thô sơ của hoạt động kinh doanh. Tính năng dễ dàng tùy chỉnh khiến nó trở thành một viên ngọc quý thực sự trong ngành.

  • Mô-đun : Odoo ERP là một phần mềm ERP có tính mô-đun cao. Bạn có thể Nâng cấp hoặc Hạ cấp bất kỳ lúc nào với số Mô-đun bạn đang làm việc.

  • Toàn diện : Có 3000 Ứng dụng để chọn những gì bạn cần và cách bạn muốn sử dụng.

  • Cập nhật thường xuyên : Odoo thường xuyên có các bản cập nhật mới và giúp bạn cập nhật Công nghệ mới nhất hiện có.

  • Thực hiện với chi phí thấp : Odoo là một giải pháp Nguồn mở, do đó chi phí tổng thể là rất ít so với các đối tác khác.


Ứng dụng Odoo ERP / OpenERP

CRM

Theo dõi khách hàng tiềm năng của bạn, lên lịch họp, chuyển đổi sang cơ hội, trích dẫn khách hàng của bạn trong thời gian ngắn, tự động quy trình xử lý khách hàng tiềm năng của bạn với mô-đun CRM có thể tùy chỉnh này. 

Quản lý bán hàng 

Duy trì dữ liệu khách hàng: quản lý doanh số bán hàng từ khách hàng tiềm năng đến cơ hội, từ việc lên lịch gặp gỡ khách hàng đến nhận lời nhắc, tạo báo giá bán hàng đến tạo đơn bán hàng.

Lập hóa đơn

Tạo hóa đơn tự động từ đơn đặt hàng, gửi hóa đơn qua email cho khách hàng chỉ bằng một cú nhấp chuột, đăng ký tích hợp thanh toán của khách hàng với kế toán tài chính và tạo báo cáo bán hàng.

Kế toán

Hoàn thành kế toán tài chính và phân tích cho tổ chức của bạn, nhập báo cáo ngân hàng của bạn và đối chiếu chúng. Chuẩn bị đặt thanh toán dựa trên hóa đơn của nhà cung cấp.

Điểm bán hàng (PoS)

Điều hành các cửa hàng của bạn, tích hợp liền mạch với điện điện thoại, iPad, máy quét mã vạch, máy in, tặng điểm khách hàng thân thiết. Là giải pháp hoàn hảo nhà hàng, cửa hàng phục vụ ăn uống,..

Tích hợp VoIP 

Tích hợp phần phần mềm từ các dich vụ điện thoại. Tiếp nhận cuộc gọi, dữ liệu từ  khách hàng, đối tác, nhân viên cách nhấp chuột.

Nguồn nhân lực

Tạo cơ sở dữ liệu nhân viên quản lý hệ thống phân cấp của tổ chức quản lý các các phòng ban và phân quyền truy cập, duy trì sự hiện diện của nhân viên nghỉ phép và quản lý chi phí.

Quản lý biên chế

Tạo bảng lương, đặt phụ cấp khấu trừ theo vị trí của nhân viên, xác định cơ cấu lương, thiết lập quy tắc lương, tích hợp với hợp đồng và ngày nghỉ đã tạo báo cáo.

Website/E-commerce

Xây dựng trang web/ trang thương mại điện tử của bạn tích hợp đầy đủ với ERP, thiết kế thân thiện với thiết bị di động, tính năng chỉnh sửa nội dung nhanh chóng và hỗ trợ là nội dung chuẩn SEO.

Sản xuất ứng dụng

Theo dõi đơn đặt hàng, công việc quản lý, quản lý đơn hàng sản xuất, xác định nguyên liệu thô cho các sản phẩm cuối cùng của bạn, quản lý và lập hóa đơn nguyên vật liệu.

Quản lý hàng tồn kho

Tạo nhiều kho, nhiều địa điểm, duy trì kho hàng tại nhiều địa điểm, truy xuất nguồn gốc hàng tồn kho đầy đủ, di chuyển hàng nội bộ tích hợp mã vạch, mã QR Code.

Quản lý dự án 

Tạo nhóm dự án, giao nhiệm vụ công việc, tùy chỉnh deadline dự án, tạo các nhiệm vụ, quản lý giờ làm việc của nhân viên, trò chuyện hỏi bộ tích hợp chuyển giao tài liệu online.

Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm hệ thống quản trị doanh nghiệp có mã nguồn mở hiệu quả về chi phí. CloudMedia giúp bạn triển khai hệ thống ERP và giúp bạn dễ dàng quản lý doanh nghiệp theo cách tối ưu nhất. Với tư cách là đối tác ERP ODOO hàng đầu, chúng tôi có thể giúp giải quyết các mô-đun khác nhau của ODOO. Và tại đây, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu sơ lược các chức năng với ODOO.

Hãy để lại thông tin để được chúng tôi tư vấn miễn phí về ODOO 14.

Yêu cầu tư vấn

Xem thêm: Odoo CRM

  Bài viết liên quan
  Đăng ký tư vấn
  Theo dõi zalo oa